Trường Quốc tế FOSCO tổ chức Ngày hội Trăng rằm vào thứ sáu ngày 13/9 nhằm bảo tồn, tôn vinh và tìm hiểu về văn hóa, truyền thống Việt Nam.

Còn được gọi là ngày Tết Trung Thu, ngày truyền thống dành cho các trẻ em sau mùa thu hoạch bận rộn. Lễ hội được tổ chức vào dịp trăng rằm, tượng trưng cho cuộc sống no đủ, sung túc.

Các em học sinh, giáo viên và nhân viên trong trang phục truyền thống Việt Nam, làm đèn lồng, bánh trung thu và diễu hành với những chiếc đèn lồng sáng tạo, đầy màu sắc. Ngày hội gồm các tiết mục múa lân, diễn kịch về Chú Cuội và Cây đa, múa hát theo nhạc chủ đề trung thu và trình diễn thời trang. Ngoài ra còn có cuộc thi trưng bày mâm cỗ sáng tạo, đầy màu sắc và cuộc thi trang trí đầu lân.

Đây là một trong những truyền thống được yêu thích, vui nhộn và đầy màu sắc mà ai ai cũng đều có được thật nhiều niềm vui trong ngày này!