Tổng Quan

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Trường Quốc tế FOSCO – một trong những trường quốc tế được thành lập sớm nhất ở Việt Nam !

Năm 1997, công ty FOSCO (Công ty Dịch Vụ Cơ Quan Nước Ngoài) bắt đầu thực hiện một sáng kiến, thu hút sự quan tâm lớn trong việc phát triển dịch vụ nuôi dạy trẻ ở Thành Phố Hồ Chí Minh, là cung cấp một chương trình giáo dục toàn diện hoàn toàn bằng tiếng Anh dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Năm 1997, năm học đầu tiên của trường chỉ bắt đầu với hai lớp của khối Mầm non. Từ đấy, Trường đã mở rộng dần qua các năm, thêm lớp Nhà trẻ và phát triển lên chương trình Tiểu Học theo chuẩn quốc tế dành cho trẻ đến 12 tuổi.
Hiện nay, Trường Quốc Tế FOSCO cung cấp một chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng cao theo hướng “phát triển kỹ năng và tập trung theo chủ điểm” dành cho học sinh các lớp nhà trẻ, mẫu giáo, dự bị tiểu học và từ lớp 1 đến hết lớp 6 của bậc tiểu học. Trường có 10 lớp học với tổng số học sinh đạt cao nhất là 210 học sinh trong niên học 2009-2010.
Báo SGGP và tạp chí Mầm Yêu mới đây đã có bài viết nhận định rằng “Trường Quốc tế FOSCO được Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá là một trong những trường quốc tế có chất lượng tốt nhất ở TP. HCM”. Công ty TNHH MTV Dịch vụ cơ quan nước ngoài (gọi tắt là FOSCO) đã đầu tư cho lĩnh vực giáo dục từ năm 1997 và tiếp tục hỗ trợ cho đến nay.


CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Quốc Tế FOSCO tọa lạc trên con đường một chiều, trong một khuôn viên rộng rãi, có nhiều bóng mát thuộc trung tâm quận 3. Nằm cách xa đường với lối ra vào rộng, trường có một vị trí rất thuận tiện và an toàn cho việc đưa đón trẻ mỗi ngày của quý phụ huynh.
Các khối lớp từ Mầm non đến Tiểu học đều cùng học tại địa điểm này, rất tiện lợi với nhiều diện tích dự phòng để có thể mở rộng sau này khi cần thiết.
Trường có nhiều khu vui chơi dành cho các lứa tuổi khác nhau như hồ chơi nước, hồ bơi , sân cát, dàn khung cho trẻ leo trèo, sân tennis, sân cỏ, phòng vui chơi với các khối nệm mềm và một phòng đa năng phục vụ cho nhiều mục đích khác.
Các yêu cầu về dạy và học luôn được đáp ứng tốt với một thư viện được cung cấp đầy đủ các sách học và sách tham khảo từ nhiều nhà xuất bản trên thế giới; một phòng vi tính và phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ trang thiết bị cho học sinh thực hành và làm thí nghiệm.
Mỗi lớp học được trang bị một màn hình- máy chiếu kết nối công nghệ thông tin nhằm hỗ trợ cho bài giảng mỗi ngày. Bên cạnh đó, Giáo viên còn thường xuyên sử dụng bảng tương tác thông minh cho việc giảng dạy.
Các phòng học được trang bị máy lạnh đầy đủ, rộng, thoáng, thích hợp cho lứa tuổi đang lớn của trẻ. Lớp học với màu sắc tươi tắn, đủ ánh sáng, đảm bảo một môi trường học tập và vui chơi lành mạnh cho các em.
Trường Quốc Tế FOSCO có đội ngũ nhân viên tạp vụ và bảo trì trang thiết bị riêng nhằm đảm bảo các trang thiết bị của Trường luôn trong tình trạng hoạt động tốt, và đặc biệt luôn chú trọng đến sự an toàn và vệ sinh trường lớp.

Chúng tôi mang đến cho các em một môi trường học tập thân thiện, an toàn, được chăm sóc chu đáo, nơi mà tất cả các em học sinh đều thấy mình được công nhận, được khuyến khích và được coi trọng. Phương châm giáo dục của chúng tôi là giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt.

Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi
Tư vấn tuyển sinh
Tư vấn tuyển sinh
Lên đầu trang
FOSCO FOSCO FOSCO
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản