Trường chúng tôi đã có một trải nghiệm rất đặc biệt - chúng tôi đã đến thăm trại trẻ mồ côi "mái ấm Chúc Từ"

Sáng nay, trường chúng tôi đã có một trải nghiệm rất đặc biệt - chúng tôi đã đến thăm trại trẻ mồ côi "mái ấm Chúc Từ" trên đường Điện Biên Phủ để quyên góp tiền mặt và quà tặng gây quỹ được từ chương trình Hội chợ ẩm thực của trường hồi tháng 12/2023. Trại trẻ mồ côi có 80 em - bé lớn nhất khoảng sáu tuổi và bé nhỏ nhất mới sinh còn đỏ hỏn.

Trước chuyến đi, thật khó để biết điều gì sẽ xảy ra; lớp chúng tôi thảo luận về việc một số trẻ em không có cha mẹ (hoặc gia đình) và chúng tôi may mắn như thế nào khi có những người trong đời yêu thương và chăm sóc chúng tôi.

Nhìn chung, trẻ em ở mái ấm trông vui tươi và sinh động; chúng tôi hát những bài hát, chơi trò chơi và nghe những câu chuyện về việc các em đã có duyên đến với mái ấm như thế nào. Việc nhìn thấy các em nhỏ hẳn là một thử thách đối với học sinh của chúng tôi, nhưng đó là một bài học vô cùng quý giá để nhắc nhở rằng cuộc sống quý giá biết bao và chúng tôi may mắn biết bao khi được học tại một ngôi trường như FOSCO và có những gia đình yêu thương chúng tôi.

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi
Tư vấn tuyển sinh
Tư vấn tuyển sinh
Lên đầu trang
FOSCO FOSCO FOSCO
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản