Toàn văn bài phát biểu của Tổng Lãnh sự Cộng hòa Cuba

 

Toàn văn bài phát biểu của Tổng Lãnh sự Cộng hòa Cuba, Thành phố Hồ Chí Minh, bà Ariadne Feo Labrada, tại Lễ tổng kết năm học 2023-2024 của Trường Quốc tế FOSCO

Kính thưa Ban Tổng Giám đốc Công ty FOSCO,

Kính thưa Ban Giám hiệu của Trường Quốc tế FOSCO,

Kính thưa Quí vị quan khách, Quý phụ huynh và các em học sinh:

Với sự khiêm tốn và vô cùng hài lòng, tôi gửi lời chào đến các bạn trong hoạt động cuối năm tuyệt đẹp này nhằm truyền tải thông điệp chúc mừng và tri ân tới Ban Giám hiệu, Giáo viên và Nhân viên của Trường Quốc tế FOSCO.

Kinh nghiệm của chúng tôi, với tư cách là cha mẹ của bé Axel, trong thời gian bé đăng ký đi học là rất tích cực. Chúng tôi đã có thể quan sát thấy sự phát triển trong giảng dạy, giáo dục và kỷ luật mà con trai chúng tôi đã đạt được sau khi bắt đầu học trường quốc tế FOSCO. Mặc dù bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha khi còn rất trẻ nhưng bé đã rất nhanh chóng đạt được trình độ hiểu và giao tiếp bằng tiếng Anh.

Nhìn chung, Axel cảm thấy rất hạnh phúc trong môi trường của mình khi còn là học sinh Mầm non, với các bạn cùng lớp, giáo viên, trợ lý và tất cả nhân viên của trường, bao gồm nhân viên nhà bếp, nhân viên dọn dẹp, bảo vệ. Bé thích mọi lớp học, bài học hoặc chuyến đi chơi được tổ chức bởi nhà trường, đồng thời bé học cách chia sẻ với bạn bè, giúp đỡ và tự lập.

Tôi một lần nữa xin chúc mừng Ban Giám hiệu nhà trường, các Giáo viên, trợ lý và công nhân của trường nói chung vì công việc đặc biệt mà họ đã làm để đào tạo đúng cách cho con em chúng ta. Trở thành giáo viên là một trong những nghề đẹp nhất hiện nay.

Tôi gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến các em học sinh trong buổi Tổng kết ngày hôm nay, đặc biệt là những hoc sinh sẽ lên cấp trung học cơ sở, tôi chúc các em đạt được nhiều thành công trong việc học tập trong tương lai. Lời khuyên tốt nhất của tôi là hãy chuẩn bị tốt cho tương lai của các em nhưng đồng thời hãy vui chơi, chạy, nhảy và dành thời gian để tận hưởng tuổi thơ của mình.

Thay mặt cho tất cả các phụ huynh, gia đình tôi và cá nhân, xin gửi tới những lời chúc tốt đẹp nhất cho sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

 

¡Muchas gracias!

¡Thank you so much!

¡Cảm ơn rất nhiều!

 

 

 

Estimado Consejo de Dirección de la empresa FOSCO,

Estimados directivos y profesores de la escuela internacional FOSCO,

Estimados invitados, padres y alumnos:

Con mucha modestia y satisfacción me dirijo a ustedes en esta hermosa actividad de fin de curso para trasladarles un mensaje de felicitación y agradecimiento a los directivos, profesores y trabajadores de la Escuela Internacional de FOSCO.

Nuestra experiencia, como padres de mi pequeño niño Axel, en el tiempo que lleva matriculado en la escuela, ha sido muy positiva. Hemos podido observar el crecimiento docente, educativo y disciplinario que ha alcanzado nuestro hijo después de iniciar la escuela internacional de FOSCO. A pesar de haber iniciado muy pequeño y con el idioma español, alcanzó muy rápido un nivel de entendimiento y comunicación en idioma inglés.

En general, Axel se ha sentido muy feliz en su ambiente como alumno de Pre-Kindergarten, con sus compañeros de clase, sus profesoras, asistentes y todos los trabajadores de la escuela, que incluyen las seños de la cocina, la limpieza, los guardias. Disfruta cada clase, enseñanza o paseo que se organiza y a la vez ha aprendido a compartir con sus amigos, ayudar y ser independiente.

Felicito una vez más a la dirección de la escuela, sus profesores, asistentes y trabajadores en general por el trabajo tan especial que hacen para la formación correcta de nuestros niños. Ser maestro es una de las profesiones más lindas que existen.

Extiendo una calurosa felicitación a los alumnos que se gradúan hoy, en especial a los que continuarán estudios en la enseñanza secundaria, les deseo muchos éxitos en sus futuros estudios. Mi mejor consejo es que se preparen bien para su futuro pero que a la vez jueguen, corran, salten y dediquen tiempo para disfrutar su niñez.

Reciban mis mejores deseos de salud, éxitos y prosperidad, en nombre de todos padres, de mi familia y en el mío propio.

¡Muchas gracias!

¡Thank you so much!

¡Cảm ơn bạn rất nhiều!

 

 

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi
Tư vấn tuyển sinh
Tư vấn tuyển sinh
Lên đầu trang
FOSCO FOSCO FOSCO
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản