Ngày khai giảng tại FIS: Một buổi sáng vui vẻ và hào hứng!

🎉Ngày khai giảng tại FIS: Một buổi sáng vui vẻ và hào hứng!

Nhà trường long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới vào hôm nay, ngày 12 tháng 8 năm 2024, với sự góp mặt của các quý vị đại biểu là bà Nguyễn Thị Hương Giang, Tổng Giám đốc FOSCO và ông Hồ Trọng Trí, Phó Tổng Giám đốc. Lễ hội bắt đầu bằng màn trình diễn “Người nhện và Bong bóng khổng lồ” hấp dẫn, mở đầu cho một ngày tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Học sinh khám phá và tham gia vào các góc hoạt động khác nhau để thử thách thể chất, trò chơi cạnh tranh, nghệ thuật sáng tạo, thí nghiệm khoa học và xây dựng tinh thần đồng đội. Niềm vui và sự phấn khích được thể hiện rõ trên khuôn mặt các em khi tham gia vào những trải nghiệm đầy thú vị này, cuối cùng là buổi chụp ảnh lưu niệm cả lớp để ghi lại tinh thần của ngày hôm đó.
📸
Đây sẽ là một năm học mới tuyệt vời của chúng ta!