LỄ GIÁNG SINH TOYLAND 2022

Toàn trường đã rất vui mừng và phấn khởi với phần cuối của Lễ Giáng sinh Toyland. Thật là một buổi hòa nhạc Giáng sinh tràn đầy màu sắc, lễ hội và tuyệt vời được tổ chức vào ngày 16 tháng 12 năm 2022 tại Nhà Thiếu nhi TP.HCM, đây là lễ kỷ niệm lớn đầu tiên của chúng tôi bên ngoài trường học sau khi đại dịch lắng xuống. Chúng tôi rất tự hào về màn trình diễn, tài năng của học sinh và sự đóng góp đáng kinh ngạc của phụ huynh với số tiền quyên góp rất lớn vào các hoạt động gây quỹ của trường. Xin cảm ơn Ban Tổng Giám Đốc FOSCO đã đến tham dự buổi lễ và ủng hộ các em học sinh. Xin chân thành cảm ơn các gia đình hảo tâm đã đóng góp giúp các em học sinh gây quỹ được 74 triệu đồng! Sự hào phóng của bạn sẽ giúp đỡ rất nhiều trẻ mồ côi ở TP.HCM và đã dạy cho học sinh của chúng tôi một bài học thay đổi: giúp đỡ cho cộng đồng là tinh thần thực sự của Giáng sinh. Các em học sinh, nhà trường rất tự hào về các em và cùng nhau chúng ta hãy phát triển tinh thần này hơn nữa vào năm 2023 nhé! Kính chúc tất cả có một kì nghỉ lễ vui vẻ và một năm mới tuyệt vời!