Học sinh lớp 5 và lớp 4 từ khi còn rất nhỏ đã học được rằng đóng góp cho cộng đồng là cách chúng ta có thể trở thành những công dân có trách nhiệm và hữu ích. Trong tuần này, các em đã cùng nhau làm hơn 100 chiếc bánh quy và trà sữa để gây quỹ hỗ trợ cho một trại trẻ mồ côi ở Thành phố Hồ Chí Minh. Học sinh cùng nhau làm bánh quy, trà sữa và đóng gói! Hôm nay, Thứ Năm, ngày 14 tháng 12, học sinh đã đến Trụ sở Công ty FOSCO của chúng tôi và làm những quầy Bán Bánh Giáng sinh. Các em học sinh vui vẻ, thân thiện khi đi dạo quanh các văn phòng và bán những sản phẩm tự làm của mình. Chúng tôi rất tự hào về những nỗ lực của học sinh và kết quả đã quyên góp được hơn 10 triệu đồng trong sáng này. Cảm ơn tất cả quý vị đã tham gia và quyên góp cho hoạt động gây quỹ của Lớp 5 và Lớp 4. Kính chúc tất cả một mùa Giáng Sinh an lành!