Ngày Hội Trung Thu 2020

Nhà trường đã tổ chức Ngày Hội Trăng Rằm hàng năm vào ngày 01/10 với thật nhiều niềm vui và tiếng cười. Tất cả học sinh đều tham gia vào buổi diễu hành rước đèn trong những bộ trang phục Áo Dài rực rỡ sắc màu. Các em học sinh chia sẻ những chiếc lồng đèn sáng tạo của mình và hưởng ứng tinh thần ấm áp của ngày lễ truyền thống. Trong buổi sinh hoạt, toàn trường cùng thưởng thức các tiết mục biểu diễn múa lân chuyên nghiệp và ấn tượng. Các em học sinh lớp 5 diễn một vở kịch ngắn trong truyện dân gian Việt Nam “Chú Cuội”.

Sau các tiết mục văn nghệ, tất cả các lớp tham gia vào cuộc thi sắp xếp mâm trái cây. Bốn em học sinh mỗi lớp cùng phối hợp với nhau để trưng bày lên những mâm quả ấn tượng nhất bằng sự sáng tạo của mình. Lớp 1 và Lớp Lá là hai quán quân! Trong giờ giải lao, toàn trường cùng thưởng thức bánh trung thu và lưu lại những bức ảnh kỷ niệm với bạn bè, thầy cô và nhân viên. Thậm chí các em còn chụp những bức ảnh với trang phục Áo Dài đầy màu sắc!

Cuộc thi “Múa lân của trường FOSCO” là điểm nhấn để khép lại ngày hội. Thầy Thành đã hướng dẫn và tập luyện cho các em học sinh rất tốt. Cuối cùng, các em học sinh cùng nhau giải đáp những câu hỏi nho nhỏ về kiến thức văn hóa Việt Nam. Các em đã chứng tỏ sự hiểu biết của mình và tán dương chúc mừng cho các bạn vì đã trả lời rất xuất sắc!

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi
Tư vấn tuyển sinh
Tư vấn tuyển sinh
Lên đầu trang
FOSCO FOSCO FOSCO
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản