Diễn tập Phòng cháy chữa cháy

Công ty FOSCO đã tổ chức đợt tập huấn và diễn tập Phòng cháy chữa cháy & Cứu hộ cứu nạn vô cùng bài bản và quy mô vào ngày 31/08/2023. Buổi tập huấn được đào tạo bởi các đồng chí công an PCCC đơn vị quận 3 cùng 2 chiếc xe cứu hỏa và đội PCCC&CHCN trong đơn vị. Các thành viên tham gia buổi tập huấn gồm một số nhân viên của FOSCO, các em học sinh Tiểu học FIS đóng vai nạn nhân. Học sinh có cơ hội được chứng kiến nhiệm vụ giải cứu được thực hiện một cách an toàn. Các chú lính cứu hỏa và nhân viên FOSCO cũng được sử dụng các vòi rồng phun nước và bình chữa cháy để dập tắt đám cháy giả lập. Hiện trường rất là ướt! Ngoài ra còn có buổi tập huấn sử dụng bình chữa cháy, gồm nhiều nhân viên nỗ lực dập tắt đám cháy trong hố lửa. Cùng tham dự và chứng kiến buổi tập huấn còn có Ban Lãnh Đạo của công ty FOSCO và chúng tôi đã có những tấm hình lưu niệm rất dễ thương đánh dấu sự thành công của buổi diễn tập. Xin cám ơn, FOSCO!