Cô Iavana Burgos

Giáo Viên Chính Lớp 2

  • Chứng chỉ Giáo dục Quốc tế sau Đại học, Đại học Nottingham (Nottingham, Anh Quốc)
  • Cử nhân chuyên ngành: So sánh Văn học Thế giới, Đại học Long Beach Bang California (Long Beach, California, Hoa Kỳ)

TÔI LÀ AI?

Tôi tự hào là con gái của hai người Phi-líp-pin bản địa và tôi đã được sinh ra và lớn lên tại một bờ biển đầy nắng của phía Nam California. Từ khi còn bé, tôi đã luôn vẽ và mơ mộng về những chuyến phiêu lưu ở vùng đất xa xôi, sở thích của tôi là đọc sách khoa học viễn tưởng và các tiểu thuyết thần thoại. Điều này cũng nói lên tôi là một người thích du lịch, trải nghiệm và gặp gỡ những con người mới từ khắp thế giới. Vào năm 2015, sau khi hoàn thành bằng cử nhân So sánh Văn học Thế giới, tôi quyết định biến giấc mơ thành sự thật bằng cách chuyển đến Nhật Bản để dạy tiếng Anh, và bây giờ sau 3 năm tại Việt Nam, tôi vẫn tiếp tục giấc mơ của mình và không quay đầu lại.

PHƯƠNG CHÂM GIÁO DỤC CỦA TÔI:

Tôi tin rằng động lực để học chính là xây dựng một không gian đa dạng, đặc trưng và chào mừng tất cả những học sinh hiếu học đến từ các nền văn hóa và trải nghiệm khác nhau. Tôi luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng và phương châm này trong lớp học thông qua các hoạt động cá nhân hóa, đặc trưng riêng nhằm động viên học sinh tự lập và khao khát mở mang kiến thức đồng thời từng bước nỗ lực đạt được mục tiêu. Cuối cùng, tôi hoàn toàn tin tưởng vào việc cải thiện các kỹ năng của một người với tư cách là một nhà giáo dục cho dù đó là thông qua phát triển chuyên môn, cộng tác hay phản ánh.

CÁC ƯU TIÊN CỦA TÔI TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ FOSCO (FIS):

  • Được dạy các em học sinh với tình yêu, đam mê và trân trọng cống hiến, từ đó giúp các em cảm nhận được động lực học và không ngại tỏa sáng cả về thể chất lẫn tinh thần.
  • Được làm việc với những đồng nghiệp tại FIS để đảm bảo các môn học chúng tôi giảng dạy luôn theo sác tiêu chuẩn và với nhiều phương pháp học tập.
  • Để duy trì các mục tiêu dài hạn của FIS đồng thời lưu ý các cấu trúc, chính sách và giá trị của FIS

ĐIỀU THÚ VỊ:

  • Tôi có một bộ sưu tập khá lớn các đế gác đũa (hashioki) tích lũy được qua các chuyến du lịch của tôi từ nhiều quốc gia khác nhau.
  • Tôi có 2 con chó tên là Mazie và Suki, 1 con mèo tên Coco!

Bài viết liên quan:

Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi
Tư vấn tuyển sinh
Tư vấn tuyển sinh
Lên đầu trang
FOSCO FOSCO FOSCO
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản