Cô Olive Jeanne Faba-Cagampan

Khối Trưởng Tiếng Anh Mầm Non & Giáo Viên Chính

  • C nhân Toán hc, Đại hc Ateneo de Davao, Philippines
  • Chng ch ging dy chuyên nghip, Đại hc trực tuyến Philippines
  • Chng ch TESOL (chứng chỉ sư phạm ngoại ngữ Tiếng Anh)Trung tâm Ngôn ngữ Đại học Bang West Visayas –Philippines và Phương pháp Học tập Sáng tạo (ILMO)
  • Chứng chỉ Giáo dục Mầm non, Hội đồng Giáo dục Sáng tạo, Phần Lan
  • Chng ch Giáo dc Mm non, Đại hc MÚc
  • Chng ch sư phm bo v tr em dành cho Giáo viên, Đại hc Công ngh, Queensland

Cô Olive (hoặc các em hay gọi là cô O) là một giáo viên đã có kinh nghiệm giảng dạy cho nhiều học sinh ở các lứa tuổi khác nhau tại Philipin và Việt Nam kể từ khi cô tốt nghiệp đại học. Cô từng dạy môn Toán cho học sinh Tiểu học và Trung học nhưng sau cùng cô đã tìm thấy niềm đam mê dạy học với các em nhỏ Mầm non. Cô yêu thích khám phá tìm tòi những điều mới lạ và tạo nên các cuộc hành trình mới với học sinh của mình. Những câu hỏi, câu chuyện, nhận thức và sự trưởng thành của các em đã mang đến niềm vui đong đầy trong cô mỗi ngày. Cô tuy nhỏ nhắn nhưng cô là một người kiên nhẫn dìu dắt các bạn học nhỏ tuổi với sự tự tin và một trái tim rộng lớn.

Ngoài giờ làm việc, cô thường dành thời gian để đọc sách, giải đố, chơi ghi ta và nhảy múa. Cô luôn nỗ lực để có thể tạo ra nhiều sân chơi giá trị và cơ hội bình đẳng cho các em được học thông qua giải trí và thực tiễn. Cô rất phấn khởi khi được gặp gỡ mọi người tại FIS!

Bài viết liên quan:

Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi
Tư vấn tuyển sinh
Tư vấn tuyển sinh
Lên đầu trang
FOSCO FOSCO FOSCO
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản