Văn nghệ trong lễ khai mạc Hội nghị Gặp gỡ Đại diện các cơ quan nước ngoài

Thật là một phần trình diễn tuyệt vời! Chân thành cám ơn tất cả các em học sinh FIS và con em nhân viên công ty FOSCO đã góp phần văn nghệ trong lễ khai mạc Hội nghị Gặp gỡ Đại diện các cơ quan nước ngoài nhân dịp Kỷ niệm 44 năm ngày thành lập FOSCO (09/07/1979 - 09/07/2023). Học sinh thể hiện ca khúc "What a Wonderful World" của Louis Armstrong và "It's a small world after all" của Richard M. Sherman và Robert B. Sherman và diện các trang phục truyền thống các nước trên toàn thế giới thật đẹp và lộng lẫy. Quý vị đại biểu và quan khách đều vô cùng ấn tượng với tiết mục này và chắc chắn đây cũng là điểm sáng trong sự kiện của công ty. Chúng tôi trân trọng gửi lời cám ơn đến thầy Tùng và cô Susan vì đã chỉ đạo và hướng dẫn cho tiết mục này. Chúc mừng FOSCO!