Trường Quốc tế FOSCO hưởng ứng “Lễ Hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 9 năm 2023”

Trường Quốc tế FOSCO hưởng ứng

“Lễ Hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 9 năm 2023”

Nhằm hưởng ứng “Lễ Hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 9 năm 2023” với chủ đề “Tôi yêu Áo dài Việt Nam.” theo Kế hoạch số 404/KH-UBND ngày 10 tháng 02 năm 2023 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, sáng ngày 13 tháng 3 năm 2023, tại buổi lễ chào cờ thứ Hai đầu tuần của tháng 3 năm 2023, tập thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Quốc tế FOSCO đã thực hiện nghi lễ chào cờ với trang phục áo dài.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng “Lễ Hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 9 năm 2023”, nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong cộng đồng nói chung và trong tập thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Quốc tế FOSCO nói riêng. Hòa mình vào không khí chung của Thành phố Hồ Chí Minh, nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Quốc tế FOSCO cũng đã hưởng ứng “Lễ Hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 9 năm 2023” vô cùng tích cực, góp phần lan tỏa vẻ đẹp và những giá trị lịch sử của Áo dài Việt Nam.