Trung Thu vui vẻ!

FIS đã tổ chức Tết Trung Thu thường niên vào ngày 29/09 với tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Tất cả các lớp cùng nhau tham gia Lễ hội Trăng Rằm vào buổi sáng trong trang phục những bộ áo dài màu sắc đẹp mắt. Các em học sinh cùng nhau chia sẻ những đèn lồng sáng tạo của mình và cảm nhận sự ấm áp trong không khí truyền thống. Trong buổi lễ hội, chúng tôi đã được thưởng thức những màn trình diễn của các em học sinh. Những bài thơ hay bằng tiếng Việt được đọc bởi các em học sinh Lớp 4 tuyệt vời, Fiona và Khushal. Các em học sinh mầm non cùng nhau hát một bài hát truyền thống Việt Nam về Trung thu khiến trái tim chúng tôi nở nụ cười rạng rỡ. Cảm ơn tất cả các vũ công múa lân của chúng tôi! Các em đã làm chúng tôi rất ngạc nhiên với kỹ năng và sự hài hước của mình. Học sinh lớp 5 đã diễn ba vở kịch ngắn, trong đó có truyền thuyết nổi tiếng của Việt Nam “Chú Cuội” và mọi người đều yêu thích kỹ năng diễn xuất tuyệt vời cũng như đạo cụ sáng tạo của các em!

Trong giờ ra chơi, toàn trường cùng thưởng thức bánh trung thu và chụp ảnh lưu niệm cùng bạn bè, thầy cô, nhân viên trường. Chúng tôi thậm chí còn chụp ảnh theo màu áo dài!

Chúng tôi kết thúc lễ hội bằng việc trao giấy chứng nhận cho tất cả các lớp vì những đóng góp to lớn của các em cho sự kiện của nhà trường.

Cảm ơn tất cả các bậc phụ huynh đã tham gia sự kiện của chúng tôi sáng nay! Chúng tôi rất trân trọng khi có sự hiện diện của Quý vị!

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi
Tư vấn tuyển sinh
Tư vấn tuyển sinh
Lên đầu trang
FOSCO FOSCO FOSCO
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản