Trong giờ môn Khoa học của học sinh Lớp 5

Trong môn Khoa học, Học sinh Lớp 5 đang tìm hiểu về việc con người tác động và thay đổi hệ sinh thái như thế nào. Chúng tôi nhận ra rằng nhiều hoạt động của con người đã và đang gây hại cho môi trường rất nhiều như sử dụng quá nhiều nhựa. Ví dụ, một món đồ nhỏ mua ở cửa hàng tiện lợi, và chúng được đựng trong túi nhựa. Mọi người cũng nên có trách nhiệm sử dụng những chiếc túi có thể tái sử dụng như những chiếc túi tote/ túi vải mà các em đã làm trong lớp để có thể bảo vệ môi trường khỏi những tác động của việc sử dụng quá nhiều đồ nhựa. Các em học sinh lớp 5 làm túi tote bằng cách tái chế áo phông cũ. Các em muốn gửi thông điệp tới mọi người rằng có thể sử dụng túi tote cá nhân, tái sử dụng khi đến các cửa hàng tiện lợi. Học sinh cũng viết thư cho người quản lý các cửa hàng tiện lợi không nên phát ra quá nhiều đồ nhựa. Giáo dục lại người dân về việc không sử dụng nhựa hoặc sử dụng túi tote có thể tái sử dụng thì sẽ giúp ích rất nhiều trong việc bảo vệ môi trường của chúng ta. Đó là một dự án thú vị, hấp dẫn mà các em học sinh rất đam mê. Học sinh đã học cách may vá bằng máy khâu. Những chiếc túi tote khác được làm theo phong cách không đường may bằng cách buộc tua rua ở phía dưới.