Trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đảng viên Chi bộ Trường Quốc tế

Vào ngày 04/8/2023, chi bộ Trường Quốc tế FOSCO trực thuộc Đảng bộ Công ty TNHH Một Thành viên Dịch vụ cơ quan nước ngoài (FOSCO) đã tổ chức cuộc họp Chi bộ định kỳ tháng 7 năm 2023 tại trụ sở Công ty FOSCO. Tại cuộc họp, ngoài nội dung triển khai công tác đảng của chi bộ, chi bộ Trường Quốc tế FOSCO đã tổ chức trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Huyền.

Tham dự buổi trao quyết định có:

  1. Đồng chí Hồ Trọng Trí, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Công ty;
  2. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Trúc, Bí thư chi bộ Trường Quốc tế FOSCO

Cùng đảng viên trong chi bộ.

Mở đầu buổi trao quyết định, đồng chí Nguyễn Thị Kim Trúc đọc và trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Huyền. Đồng chí Huyền là một đảng viên trẻ, trong thời gian 1 năm là đảng viên dự bị, đồng chí Huyền đã hoàn thành tốt nhiệm vụ mà chi bộ đã giao, trách nhiệm và nhiệt tình với công việc.

Việc công nhận đảng viên chính thức cho đảng viên không những góp phần nâng cao chất lượng và sức chiến đấu cho từng đảng viên và tập thể chi bộ Trường Quốc tế FOSCO, mà còn góp phần lãnh đạo tập thể chi bộ Trường hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Ban Lãnh đạo Công ty giao cho tập thể Trường.

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi
Tư vấn tuyển sinh
Tư vấn tuyển sinh
Lên đầu trang
FOSCO FOSCO FOSCO
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản