INTERNATIONAL DAY 2020

Là một công dân quốc tế, chúng tôi khuyến khích các em học sinh nhận thức và hiểu biết về sự đa dạng sắc tộc trên thế giới. Nhằm hỗ trợ cho nhiệm vụ của nhà trường và trau dồi kiến thức về thế giới thông qua văn hóa, chúng tôi trân trọng tổ chức Ngày Hội Quốc Tế thường niên tại Trường Quốc Tế FOSCO vào ngày 09/10/2020.

Nhà trường khai mạc ngày hội bằng buổi “diễu hành quốc gia”. Học sinh diện những bộ trang phục truyền thống của bất kì quốc gia nào mà các em yêu thích. Nhà trường chụp lại những bức ảnh tuyệt đẹp của học sinh trong trang phục và vẫy quốc kì của các quốc gia trong niềm tự hào và trân trọng. Các bạn trường Nga cũng tham dự vào sự kiện vui nhộn này và thậm chí còn biểu diễn cho các em xem nữa! Chương trình múa rối của các bạn đã đem đến một bài học ý nghĩa: đoàn kết là sức mạnh then chốt của thành công.

Bài hát chủ đề của ngày hội là “Hello to all the Children of the World,” (Xin chào tất cả trẻ em trên thế giới) được trình bày qua đàn ukulele, đàn organ và giọng hát trong trẻo bởi tập thể lớp 5 đáng yêu. Học sinh mầm non và học viên CLB Tây Ban Nha biểu diễn một bài hát tiếng Tây Ban Nha, “Cinco Monitos” (5 chú khỉ con) và phô diễn kỹ năng ngoại ngữ của các em!

Tiếp theo, nhà trường trao giải cho Bài Thuyết Trình Quốc gia ấn tượng nhất và Trang Phục Đẹp Nhất của học sinh. Các em học sinh rất tự hào!

Cuối cùng, mỗi học sinh được nhận một cuốn hộ chiếu và du lịch vòng quanh các “góc quốc gia” và tham gia vào những hoạt động giáo dục vui nhộn.

Toàn trường kết thúc ngày hội bằng một bữa tiệc buffet với ẩm thực khắp thế giới do đội ngũ Bếp và các bạn trường Nga chuẩn bị.

Chúc mừng Ngày Hội Quốc Tế!

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi
Tư vấn tuyển sinh
Tư vấn tuyển sinh
Lên đầu trang
FOSCO FOSCO FOSCO
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản