Thứ Sáu, ngày 19/04/2024, Trường Quốc Tế FOSCO đã tổ chức thành công buổi hội thảo về trẻ có quyền đặc biệt trong môi trường giáo dục cho tất cả thầy cô giáo, nhân viên. Nhà trường rất vinh hạnh được đón tiếp Thạc sĩ Hoàng Mạnh Hà - giảng viên Khoa Giáo dục Đặc biệt của Trường Đại học Sư phạm TP.HCM; Giám đốc Trung tâm tham vấn và hỗ trợ hòa nhập Hanamiki-chi nhánh Viện Tâm lý giáo dục đã đến và chia sẻ những kiến thức vô cùng bổ ích cùng những trải nghiệm rất thú vị để giáo viên, nhân viên FIS hiểu rõ hơn về những trẻ có rối loạn phát triển; để từ đó thầy cô có thể giúp cho tất cả các em phát triển và hòa nhập tốt hơn. Trường Quốc Tế FOSCO tự hào là một trong những môi trường hòa nhập quốc tế tiên phong tại TP.HCM đã cởi mở và hỗ trợ các em học sinh có nhu cầu đặc biệt hòa nhập với xã hội và cộng đồng. Đến nay, FOSCO rất trân trọng khi được phối hợp với đơn vị trung tâm tham vấn và hỗ trợ đặc biệt Hanamiki, một nguồn lực hỗ trợ trẻ đặc biệt đáng tin cậy và chuyên môn, đồng hành cùng với nhà trường trong thời gian sắp tới để cùng xây dựng một môi trường giáo dục hòa nhập tiên tiến cho trẻ em Việt Nam. Tất cả thầy cô và nhân viên FIS đã có một khoảng thời gian tuyệt vời với những bài học ý nghĩa, thiết thực. Trân trọng cám ơn Thạc sĩ Hoàng Mạnh Hà. Kính chúc thầy luôn dồi dào sức khỏe và tiếp tục lan tỏa năng lượng tích cực, yêu thương đến nhiều môi trường giáo dục hơn nữa.