Thế Vận Hội Thể Thao Tại FIS 2022

Nhà trường đã tổ chức Thế Vận Hội thể thao vào thứ Sáu, ngày 27/05/2022. Thời tiết hôm đó thật hoàn hảo! Không quá nóng và không quá lạnh, tuyệt vời! Học sinh được chia thành các đội theo màu bao gồm nhiều lứa tuổi khác nhau (lớp Lá đến lớp 5) do một giáo viên chủ nhiệm và một giáo viên trợ giảng dẫn dắt mỗi đội. Cả đội đã phối hợp với nhau để giành chiếc cúp vô địch và luôn được nhắc nhở rằng chìa khoá để thành công đó là sự đoàn kết. Chúng tôi rất mừng khi được nhìn thấy các em học sinh lớp lớn hỗ trợ các em nhỏ tuổi hơn, đây cũng là 1 trong 6 nội dung cốt lõi của nhà trường, các em đã thực hành rất tốt. Chúng tôi vô cùng tự hào về học sinh của trường!

Sau khi học sinh hoàn thành tất cả các thử thách, chúng tôi đã tổ chức trận đấu bóng ném giữa “Học sinh vs Giáo viên!”

Lớp 4 & 5 thay phiên nhau tham gi các trận đấu với giáo viên. Và đó là những trận nảy lửa!

Tất cả cùng tập hợp lại để giáo viên trao giải và xướng tên cá nhân nổi bật nhất (vận động viên xuất sắc nhất đội) và trao tặng huy chương vàng. Các vận động viên này đã thể hiện tinh thần đội nhóm và quyết tâm nhất. Cuối cùng, các em học sinh cùng nổi trống lên để vinh danh đội vô địch năm nay. Xin chúc mừng đội CAM! Các em rất xứng đáng! Đội Cam đã thể hiện rất tốt! Đội cam được trao cúp vô địch cho thế vận hội năm nay!

Để khép lại chương trình thế vận hội thể thao, đội ngũ nhà bếp của FIS đã chuẩn bị một bữa tiệc nướng cho tất cả mọi người!

Xin cám ơn tổ bếp, giáo viên, và thầy Đăng đã chuẩn bị cho một kì thế vận hội thành công năm 2022!

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi
Tư vấn tuyển sinh
Tư vấn tuyển sinh
Lên đầu trang
FOSCO FOSCO FOSCO
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản