Thế Vận Hội 2023

Nhà trường đã tổ chức Thế vận hội FIS thường niên vào Thứ Năm, ngày 12 tháng 1 năm 2023. Thời tiết thật tuyệt! Không quá nóng hay quá lạnh, rất hoàn hảo cho sự kiện thể thao ngoài trời! Học sinh được chia thành các đội theo màu sắc, mỗi đội gồm nhiều lớp khác nhau (Từ lớp Lá-lớp 5) do một Giáo viên chủ nhiệm và một Trợ giảng làm trưởng nhóm. Các em đã phối hợp với nhau để giành chức vô địch và luôn được nhắc nhở rằng tinh thần đồng đội là điều cần thiết để thành công. Thật vui khi thấy các em học sinh lớn giúp đỡ các em học sinh nhỏ tuổi hơn và đó cũng là một lời nhắc nhở rõ ràng về giá trị cốt lõi của trường “6 Điều Tốt Nhất” đã được thấm nhuần trong tư tưởng của học sinh. Chúng tôi rất tự hào về học sinh của mình! 

 

Sau khi tất cả học sinh hoàn thành các thử thách, tất cả cùng tập hợp lại để các giáo viên trao huy chương cho người chơi giỏi nhất của mỗi đội. Các em này đã thể hiện tinh thần đồng đội và sự quyết tâm cao độ trong suốt buổi. Sau đó, tất cả cùng hồi hộp chờ đợi ban giám khảo xướng tên đội vô địch. Đó chính là đội MÀU XANH DƯƠNG! Tất cả các thành viên của Đội Xanh Dương đã làm rất tốt! Chúc mừng đội xanh dương! Đội xanh dương đã được trao chiếc cúp vô địch Thế Vận Hội FIS lần này! 

 

Cảm ơn tất cả các học sinh đã thể hiện tinh thần đồng đội tuyệt vời và hỗ trợ lẫn nhau. Nhà trường rất tự hào về các em! 

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi
Tư vấn tuyển sinh
Tư vấn tuyển sinh
Lên đầu trang
FOSCO FOSCO FOSCO
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản