Thầy Jorge Medrano

♦ Cử nhân Nghệ thuật chuyên ngành Giáo dục Tiếng Anh, Đại học bang San Francisco, năm 2010

♦ Thế mạnh về Văn học và Ngôn ngữ

♦ Chứng chỉ sư phạm Tiếng Anh TEFL


Thầy Jorge đến từ Hoa Kỳ. Thầy có bằng Cử nhân chuyên ngành về Giáo dục Tiếng Anh tại Đại học San Francisco, California. Chuyên môn chính của thầy là văn hoá và ngôn ngữ. Thầy đã và đang giảng dạy tại các nước châu Á trong vòng 8 năm qua và đồng thời quản lý nhiều giáo viên, với nhiệm vụ cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng cho các em học sinh.

Thầy Jorge bắt đầu sự nghiệp giáo dục của mình ở Daegu, Hàn Quốc. Làm việc với “chiến dịch ngôi trường vui vẻ” đổi mới của Hàn Quốc, tại đây họ áp dụng Giáo dục Não bộ (BE), đã đem đến cho thầy Jorge những phương pháp mới để tạo nên một môi trường học tập phát triển hiệu quả, an toàn và đầy hứng thú. Tại Hàn Quốc, thầy phụ trách giảng dạy từ lớp 1- lớp 6, phát triển giáo trình, tổ chức sự kiện và đào tạo giáo viên.  Tại Thành phố Hồ Chí Minh, thầy Jorge phụ trách quản lý Phòng Học thuật của ba trung tâm tiếng Anh và đào tạo cho rất nhiều giáo viên phát huy tiềm năng nghề nghiệp.

Nhận thức xã hội là một chìa khoá quan trọng trong triết lý giáo dục của thầy Jorge. Với tư cách là Hiệu Phó Học Tập, mục tiêu của thầy đó là đảm bảo học sinh được giáo dục đầy đủ trong tất cả môn học, và quan trọng hơn cả, giúp các em trở thành những công dân toàn cầu có ích. Thầy Jorge có nhiều kinh nghiệm trong việc thúc đẩy môi trường học tập lành mạnh và định hướng hệ thống nhà trường hoạt động nhằm mở rộng các giá trị giáo dục, danh dự và ký ức tốt đẹp cho học sinh.

Trong thời gian rãnh rỗi, thầy Jorge rất yêu thích nấu ăn, vẽ tranh và dắt chú chó “Đẹp Trai” đi dạo.


Thông tin liên hệ :
Điện thoại : (84-28) 3930 5930 – Ext 104
Email : jorge.medrano@fis.edu.vn

Bài viết liên quan:

Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi
Tư vấn tuyển sinh
Tư vấn tuyển sinh
Lên đầu trang
FOSCO FOSCO FOSCO
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản