Tết Trung Thu 2022

Tết Trung Thu vui vẻ!

Trường Quốc Tế FOSCO đã tổ chức một lễ hội Trăng Rằm với nhiều niềm vui và tiếng cười trong ngày 09/09.

Tất cả các lớp cùng nhau tham gia buổi biểu diễn thời trang ngắn vào buổi sáng để khoe những bộ Áo Dài tuyệt đẹp mà các em mặc đến trường. Các em cũng chia sẻ và trưng bày những chiếc đèn lồng tự sáng tạo của mình và hòa chung với không khí ấm áp của truyền thống văn hóa. Trong giờ sinh hoạt tập thể vào buổi sáng, chúng tôi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ của học sinh; được nghe những bài thơ dễ thương do các em học sinh sáng tác nhân dịp Tết Trung Thu và một bài hát truyền thống của Việt Nam do tập thể học sinh lớp 4 trình bày. Rất cám ơn tất cả đội múa lân của chúng tôi! Các em đã khiến tất cả vỡ òa kinh ngạc với kỹ năng của mình. Học sinh lớp 5 đã diễn một vở kịch huyền thoại “Chú Cuội” và khiến tất cả khán giả yêu mến đến trầm trồ bởi khã năng diễn xuất tuyệt vời!

Trong giờ giải lao, toàn trường cùng thưởng thức bánh trung thu và chụp hình lưu niệm với bạn bè, thầy cô và nhân viên. Chúng tôi thậm chí còn chụp những pô ảnh Áo Dài theo màu!

Cuộc thi “Múa Lân FIS” là một điểm sáng của chương trình. Thầy Thành đã hướng dẫn và dạy đội múa lân những kỹ năng cực kì tốt. Cuối cùng, chương trình kết thúc với tiết mục công bố giải thưởng và trao bằng chứng nhận cho tất cả các lớp vì những đóng góp và nỗ lực của các em cho một mùa Trung Thu tuyệt vời!

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi
Tư vấn tuyển sinh
Tư vấn tuyển sinh
Lên đầu trang
FOSCO FOSCO FOSCO
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản