TẬP HUẤN KỸ NĂNG GIAO TIẾP & KIỂM SOÁT CẢM XÚC

Nhằm tăng cường kỹ năng giao tiếp, và kiểm soát cảm xúc trong công tác cho các cán bộ, giáo viên và nhân viên của Trường Quốc tế FOSCO, sáng ngày 09/8/2023, Trường Quốc tế FOSCO đã tổ chức buổi tập huấn về kỹ năng giao tiếp và kiểm soát cảm xúc tại Trường. 

Tham dự buổi tập huấn, về phía báo cáo viên có Thạc sỹ, Bà Phùng Duy Hoàng Yến, Giảng viên Trường Cao đẳng sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh; về phía Trường Quốc tế FOSCO có Ban Giám hiệu, toàn thể giáo viên và nhân viên Trường. 

Buổi tập huấn kỹ năng giao tiếp, và kiểm soát cảm xúc đã tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường nâng cao năng lực giao tiếp, đạo đức nghề nghiệp và ý thức trách nhiệm. Tạo ấn tượng tốt đẹp qua phong cách giao tiếp tự tin, chủ động, linh hoạt trong xử trí các tình huống bất ngờ và biết tạo bầu không khí thân thiện nhiều cảm xúc; các giáo viên được cập nhật kỹ năng sư phạm, cụ thể là kỹ năng ứng xử, kiểm soát cảm xúc - một trong những kỹ năng đặc biệt quan trọng của một người giáo viên, góp phần mang lại hiệu quả cao trong công việc, hướng đến sự hài lòng của khách hàng ở mức cao nhất. 

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi
Tư vấn tuyển sinh
Tư vấn tuyển sinh
Lên đầu trang
FOSCO FOSCO FOSCO
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản