Ông Michael Xia và cô Vicky Nguyễn là những đại diện từ nhà xuất bản McGraw-Hill Education đã có chuyến thăm Trường Quốc tế FOSCO vào sáng nay. Hai đại diện trao đổi thân mật về sự phối hợp với trường ở hiện tại và tương lai, phản hồi về nguồn lực, sự hợp tác và cơ hội đào tạo của nhà trường. Chúng tôi đã có một cuộc thảo luận về điều gì tạo nên một cách tiếp cận mạnh mẽ và hiệu quả đối với môn Ngữ văn và Toán học. Tham dự buổi làm việc có bà Nguyễn Thị Kim Trúc- Hiệu trưởng Trường Tiểu học và bà Nguyễn Thị Xuân Mai- Hiệu trưởng Trường Mầm non cùng với cô Nguyễn Thị Thìn- Thủ thư và cô Susan Isip, Điều phối viên Trường Tiểu học.