Olympics 2021

Nhà trường tổ chức Hội Thao thường niên vào Thứ Sáu, ngày 22/01/2021. Thời tiết ngày hôm đó rất hoàn hảo! Không quá nóng cũng không quá lạnh, rất phù hợp! Học sinh được chia thành các đội theo màu sắc, mỗi đội bao gồm các em học sinh ở nhiều khối lớp khác nhau (Lớp Lá-Lớp 5) với một giáo viên chủ nhiệm làm Huấn Luyện Viên. Các em đã cùng đoàn kết để tranh chức vô địch và luôn được nhắc nhở rằng tinh thần động đội rất quan trọng để chiến thắng và “nếu bạn thua, bạn hãy đứng lên và thử lại lần nữa”. Thật vui mừng khi chứng kiến các em học sinh lớn hỗ trợ cho các em nhỏ hơn đồng thời đó cũng là một trong “6 giá trị tốt” của FIS mà Nhà trường đã luôn dạy cho học sinh. Chúng tôi rất tự hào về các em học sinh!

Học sinh các lớp Nhà trẻ, Mầm, Chồi được tổ chức những trò chơi nhỏ riêng biệt và phù hợp với các em hơn như luyện tập giữ thăng bằng, phối hợp tay chân và sức mạnh. Nụ cười và sự cố gắng hoàn thành các phần thi của các em đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tận hưởng niềm vui trên con đường đạt tới những mục tiêu của mình.

Khi tất cả học sinh hoàn thành tất cả các phần thi, chúng tôi đã có trận thi đấu bóng rổ quyết liệt giữa “Giáo viên vs Học sinh!”. Học sinh lớp 3-5 sẽ được thay phiên thi đấu mỗi trận 5 phút với các giáo viên. Hãy đoán xem ai là người chiến thắng? Đó là HỌC SINH! Một lần nữa, tinh thần đồng đội đã đưa các em thành nhà vô địch! Tất nhiên, bên cạnh đó không thể thiếu sự cổ vũ nhiệt tình từ các bạn ở bên ngoài sân đấu. Phần thưởng tuyệt vời nhất dành cho các em đó là “Không phải làm bài tập về nhà!”.

Cuối cùng, toàn trường ngồi sinh hoạt lại với nhau và tất cả học sinh được tặng balo từ công ty Nestle. Các giáo viên công bố “vận động viên xuất sắc nhất” trong đội và trao tặng huy chương vàng cho các em. Những em học sinh này đã cho thấy tinh thần đội nhóm mạnh mẽ và nỗ lực phấn đấu. Tiếp sau đó, học sinh đồng loạt vỗ tay vào chân tạo tiếng trống để háo hức nghe công bố đội vô địch của năm nay. Đó là ĐỘI XANH LÁ CÂY! Chúc mừng tất cả vận động viên đội xanh lá! Làm tốt lắm! Phần thưởng cho đội vô địch là một lần được miễn làm bài tập về nhà và 20 FOSCO đô la.

Để kết thúc Hội thao, tổ Bếp của FIS đã chuẩn bị một bữa tiệc nướng ngoài trời hoành tráng cho tất cả mọi người cùng thưởng thức!

Cám ơn các anh chị tổ Bếp, giáo viên và thầy Đăng đã tổ chức một mùa Hội Thao FIS năm 2021 thành công tốt đẹp!

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi
Tư vấn tuyển sinh
Tư vấn tuyển sinh
Lên đầu trang
FOSCO FOSCO FOSCO
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản