NHỮNG LÝ DO GIÚP BỐ MẸ AN TÂM CHỌN FOSCO ĐỂ GỬI GẮM TƯƠNG LAI CON TRẺ

🌱 Với phương châm “Giáo dục lấy học sinh làm trung tâm, nền tảng học tập trọn đời – student centered education that fosters lifelong learning”, Trường Quốc tế FOSCO là nơi chăm sóc và nuôi dưỡng nền tri thức dành cho các bé từ 18 tháng đến 11 tuổi với:

♦️ Chương trình giáo dục bằng Tiếng Anh chất lượng cao từ nhóm lớp nhà trẻ, Mầm non tới Tiểu học.

♦️ Chương trình bổ trợ tiếng Anh hiệu quả dành cho học sinh không phải bản ngữ, có vốn tiếng Anh hạn chế.

♦️ Giảng dạy theo tiêu chuẩn giáo dục của Hoa Kỳ.

♦️ Đội ngũ giáo viên bản ngữ có chuyên môn, nhiệt huyết.

♦️ Khuôn viên nhà trường an ninh, rộng rãi, được trang bị đầy đủ; không khí gần gũi, thân thiện như gia đình.

♦️ Một môi trường dạy – học – chăm sóc an toàn, tích cực, hiệu quả để tất cả các em đều được trân trọng.

Hiện nay, Trường Quốc tế FOSCO đang tuyển sinh tất cả học sinh trong nước và quốc tế với các chương trình dạy học và chăm sóc chất lượng cao, đạt chuẩn Quốc tế bao gồm:

👉 Chương trình khối Mầm non.

👉 Chương trình bậc Tiểu học.

Đặc biệt, để mang đến một sự khởi đầu thuận lợi, Trường Quốc tế FOSCO dành tặng Quý phụ huynh những ưu đãi:

– MIỄN PHÍ đăng ký đầu vào 100% trị giá lên đến 21.000.000 VNĐ cho 60 học sinh mới và đăng ký trong năm học 2021-2022.

– MIỄN PHÍ 3 buổi sáng học thử dành cho bậc học mầm non áp dụng tới 14/03/2022.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về các chương trình cũng như ưu đãi tuyển sinh và lộ trình học tập quốc tế tại https://fis.edu.vn/vi/home/.