Ngày phòng chống Bắt nạt

Thứ Sáu, ngày 30 tháng 09 năm 2022, Trường Quốc Tế FOSCO đã tổ chức một sự kiện đặc biệt mang tên “Ngày phòng chống Bắt nạt Cầu vồng” – sự kiện tập trung vào vấn nạn bắt nạt học đường. “Ngày phòng chống Bắt nạt Cầu vồng” nhằm giúp cho nhà trường động viên tất cả học sinh, giáo viên và phụ huynh luôn hành động để phòng chống việc bắt nạt và tôn vinh sự khác biệt.

Tất cả các lớp đều tham gia và mặc những trang phục theo từng màu của cầu vồng.

Vào buổi sáng, toàn trường diễu hành quanh khuôn viên sân FOSCO. Những nhân viên làm việc trong các cơ quan trong khuôn viên cũng tham gia và cổ vũ cho các em học sinh! Sau buổi diễu hành, một số học sinh đại diện kể về trải nghiệm của bản thân về việc bắt nạt cũng như gửi cho nhà trường một số mẹo và thông tin hữu ích!

Tiếp theo, chúng tôi chia học sinh thành nhiều đội dựa theo màu áo! Chúng tôi có tất cả 6 trạm hoạt động bố trí trong khuôn viên, và tất cả học sinh sẽ lần lượt ghé và tham gia các hoạt động tại các trạm. Bao gồm: Hợp đồng phòng chống bắt nạt, Vòng tình bạn, Quái vật Âu Lo, (nơi học sinh cho “Quái vật Âu lo” ăn những lo lắng của mình), trang trí bảng, Sợi dây Tốt bụng và xếp chữ bằng cơ thể. Các em học sinh đã có một ngày tuyệt vời!

Sau giờ cơm và nghỉ trưa, học sinh tập trung lại ở phòng ăn cho tiết mục cuối cùng trình bày bởi học sinh lớp 5 và lớp 3. Các Nhà Lãnh đạo Trách nhiệm đã có một màn kịch tuyệt vời về một cậu bé tỷ phú mong muốn có một người bạn. Tiết mục vừa hài hước mà cũng thật cảm động. Học sinh lớp 3 vừa hát và nhảy theo bài hát “Cây chanh” thật hay.

Nhìn chung, tất cả trải nghiệm ngày hôm nay thật đẹp đẽ và tuyệt vời với đại gia đình FIS.

Đó là một ngày kì diệu, kết nối và đầy tính giáo dục!

Chân thành cám ơn các em học sinh FIS đã tham gia vào sự kiện đặc biệt quan trọng này!

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi
Tư vấn tuyển sinh
Tư vấn tuyển sinh
Lên đầu trang
FOSCO FOSCO FOSCO
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản