Ngày hội Quốc tế tại Trường Quốc tế FOSCO

Là công dân toàn cầu, chúng tôi khuyến khích học sinh nhận thức và hiểu rõ sự đa dạng trong thế giới của chúng ta. Để hỗ trợ sứ mệnh trau dồi kiến ​​thức thế giới thông qua văn hóa, chúng tôi đã tổ chức Ngày hội Quốc tế hàng năm tại Trường Quốc tế FOSCO vào ngày 26 tháng 1 năm 2024.

Chúng tôi bắt đầu ngày hội với chủ đề “Chúng ta là một”. Học sinh mặc những bộ trang phục dân tộc đại diện cho các quốc gia trên thế giới và một số em thuyết trình về trang phục thú vị của mình trước toàn trường. Học sinh được làm quen với trò chơi "Luta de Gallo" hay "cuộc chiến của những chú gà trống", một trò chơi dành cho trẻ em ở Brazil. Học sinh từ tất cả các lớp đều có thể tham gia và các em đã rất vui vẻ! Chúng tôi bị mê hoặc bởi chính học sinh Lớp 5 của mình, điệu nhảy Bollywood của Laksh và các bạn cùng lớp! Ban đầu các em biểu diễn cho chúng tôi xem và sau đó các em dạy những bước nhảy vui nhộn cho toàn trường! Tất cả chúng tôi đều cùng nhau nhảy múa rất vui! Sau đó, các em được thưởng thức bữa ăn nhẹ cùng những chiếc bánh rán xinh xắn và nước trái cây trước khi chơi trò chuyền trứng bằng muỗng. Đây là lúc kĩ năng làm việc theo nhóm được phát huy!

Sau buổi sinh hoạt tập thể, các em học sinh mầm non di chuyển vào sân chơi nhỏ và tham gia các hoạt động thực hành vui nhộn như làm cây hoa anh đào bằng đất sét và làm mặt nạ cáo. Học sinh tiểu học chia thành các nhóm hỗn hợp và tham gia các góc hoạt động khác nhau xung quanh khuôn viên trường. Các em làm boomerang, xây dựng mô hình đất sét của Đấu trường La Mã, Tháp Eiffel bằng kẹo dẻo và tăm, cây hoa anh đào bằng khăn giấy, kim tự tháp bằng bìa cứng và chơi một hoạt động bóng đá ở góc Brazil. Nhìn chung, tất cả các góc sinh hoạt đều yêu cầu học sinh làm việc hiệu quả cùng nhau, tìm hiểu về các quốc gia và nền văn hóa khác nhau, đồng thời cùng có khoảng thời gian vui vẻ.

Chúng tôi rất tự hào về Ngày hội Quốc tế năm nay và trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả các bậc phụ huynh đã đến ủng hộ học sinh của chúng tôi. Cảm ơn quý vị và chúc mừng Ngày Quốc tế!

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi
Tư vấn tuyển sinh
Tư vấn tuyển sinh
Lên đầu trang
FOSCO FOSCO FOSCO
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản