Ngày hội Quốc tế 2023

Ngày hội Quốc tế thật là tuyệt vời và ngập tràn niềm vui học hỏi. Các em học sinh khởi động ngày mới bằng tiết mục diễu hành xung quanh khuôn viên trường để khoe sắc các bộ trang phục truyền thống đa dạng đến từ khắp nơi trên thế giới. Sau đó, toàn trường cùng sinh hoạt tập thể để thưởng thức một số tiết mục văn nghệ và công bố trao giải trang phục đẹp nhất. Mỗi học sinh được phát một cái hộ chiếu và thẻ thông hành để chuẩn bị cho hành trình du ngoạn vòng quanh thế giới. Mỗi lớp học đại diện cho một quốc gia khác nhau nơi học sinh có cơ hội được học hỏi về văn hóa và tham gia vào các hoạt động vui nhộn. Nhìn chung, đó là một ngày tuyệt vời! Nhà trường trân trọng cám ơn đội ngũ nhà bếp vì đã chuẩn bị một bữa tiệc nướng ngon tuyệt tiếp đãi học sinh và nhân viên toàn trường!