Ngày hội Màu Đỏ hôm nay tràn ngập tình yêu!

Ngày hội Màu Đỏ hôm nay tràn ngập tình yêu! Tất cả học sinh đều rạng rỡ và lộng lẫy trong trang phục màu đỏ, đoàn kết trong sứ mệnh của chúng ta: thể hiện tình yêu đối với cộng đồng, trường học và thế giới của chúng ta. Các em học sinh Mầm non và Tiểu học đã có một buổi sáng vui vẻ cùng nhau. Đầu tiên, chúng tôi được nghe những bài thơ tự sáng tác rất hay của các em học sinh được chọn từ lớp 1-5. Học sinh đọc thơ tự sáng tác với sự tự tin và những bài thơ của các em thật đáng yêu! Sau đó, chúng tôi chơi trò chơi "Những chiếc ghế âm nhạc: Phiên bản tình yêu" và các học sinh đã hào hứng cổ vũ bạn bè của mình. Học sinh mầm non khi tham gia trò chơi thật dễ thương! Sau cuộc họp nhỏ của chúng tôi, trường mầm non trở lại lớp học của mình và tham gia vào các hoạt động của riêng mình. Học sinh tiểu học đã tham gia tất cả các hoạt động NGÀY HỘI MÀU ĐỎ: Ghim nụ hôn, chụp ảnh xếp hình trái tim, quầy làm thiệp, hộp tri ân! Nhìn chung, đó là một ngày kỳ diệu tràn ngập tình yêu và tiếng cười. Đó là một cách tuyệt vời để kết thúc một tuần ngay trước kỳ nghỉ Tết của chúng tôi! Chúc mọi người ngày hội màu đỏ vui vẻ!