Ngày Hội Khoa Học 2021

Nhà trường tổ chức Hội chợ Khoa học thường niên dành cho các em học sinh Mầm non và Tiểu học vào thứ Sáu, ngày 26/03!

Các em học sinh được gặp gỡ nhà khoa học ĐIÊN RỒ, thầy Will và học hỏi về các nhà khoa học nổi tiếng trên thế giới. Tất nhiên, không thể thiếu phần phô diễn một vụ nổ kinh ngạc do chính nhà khoa học ĐIÊN RỒ tạo nên (không có học sinh nào bị thương sau tiết mục này). Sau đó, các em học sinh thích thú tham gia vào hoạt động ở “phòng thí nghiệm”, nơi mà học sinh khám phá và chơi đùa với các thí nghiệm khoa học khác nhau. Các em đã chế tạo nên một “Quả Cầu Cao Su” và học về năng lượng đàn hồi. Máy Bong Bóng của cô Chantal được khá nhiều học sinh ưa chuộng. Kính hiển vi của thầy Fred giúp cho học sinh có cái nhìn chi tiết, vi mô hơn về thế giới xung quanh. Cô Olive giúp các em tự làm nổi bông gòn bằng không khí! Và các em học sinh lớp 5 của cô Susan đã chế tạo Máy Rube Goldberg và chia sẻ với các em học sinh lớp dưới để cùng chơi đùa và học tập về năng lượng tiềm ẩn.

Các em học sinh mầm non cũng có buổi Hội chợ Khoa học nho nhỏ tại sân chơi. Các em được khám phá bốn phòng thí nghiệm với các cô giáo và có khoảng thời gian rất vui vẻ. “Thí nghiệm skittles” của cô Charity đã lôi cuốn học sinh khi các em được thấy thật nhiều màu sắc cầu vồng hòa lẫn vào nhau. Phòng thí nghiệm của cô Diana cũng đã giữ chân các bạn nhỏ để các bạn làm đèn dung nham. Học sinh đã sử dụng chính đôi bàn tay của mình để chạm vào bàn xúc giác chứa những hạt nước và đào tìm khủng long trong các đụn cát. Tóm lại, các em nhỏ đã có một cuộc phiêu lưu đầy thú vị.

Sau bữa trưa, đại diện được chọn của mỗi lớp sẽ tiếp tục tập luyện để thuyết trình về dự án khoa học trước toàn trường. Các bài thuyết trình đều ấn tượng! Chúc mừng Ella – lớp 4 đã thể hiện xuất sắc và đạt giải nhất cuộc thi. Chúc mừng tập thể lớp 4! Các em đã làm rất tốt!

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi
Tư vấn tuyển sinh
Tư vấn tuyển sinh
Lên đầu trang
FOSCO FOSCO FOSCO
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản