Ngày đầu tiên của Trại Hè FOSCO

Trại hè Mộng Mơ cuối cùng cũng bắt đầu! Các em học sinh được đón chào vào buổi sáng đầu tiên với những nụ cười ấm áp và âm nhạc rộn ràng. Đầu tiên, các em tập trung sinh hoạt tập thể với nhau để được giới thiệu về các hoạt động trong trại hè. Sau đó tất cả cùng tham gia cuộc thi nhảy nho nhỏ trên nền nhạc đặc trưng của nghệ sĩ James Brow, bài hát “ I feel good” (tôi cảm thấy tuyệt vời). Các bạn đã thể hiện những động tác nhảy múa cực kì ấn tượng, sau phần khởi động đầu giờ, học sinh bắt đầu di chuyển tới từng góc hoạt động và trải nghiệm một buổi sáng chào mừng đầu hè. Tiếp theo, các em học sinh được gặp gỡ và làm quen với các giáo viên lớp của mình. Cuối cùng, học sinh được khám phá ba phòng hội thảo khác nhau: khoa học, tâm thức và hội họa! Nơi mà các em sẽ được học và trải nghiệm trong suốt tuần hè. Chúng tôi rất vui khi chào đón học sinh tham gia trại hè và mong chờ những kỷ niệm tuyệt vời với các em trong thời gian sắp tới!