Lớp 5 đã có cơ hội tham gia một chuyến dã ngoại và đó là một hoạt động học tập tuyệt vời. Đây là khu vực triển lãm của Giải chạy đêm Quận 1 năm 2024, do Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và Sở Văn hóa & Thể thao tổ chức.

Lớp 5 đã có cơ hội tham  gia một chuyến dã ngoại và đó là một hoạt động học tập tuyệt vời. Đây là khu vực triển lãm của Giải chạy đêm Quận 1 năm 2024, do Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và Sở Văn hóa & Thể thao tổ chức.

Là chuỗi hoạt động khởi động cho Giải chạy đêm 2024 vào rạng sáng Chủ nhật, các em học sinh đã tham gia rất nhiều hoạt động tại đây. Mục tiêu của giải chạy là nâng cao nhận thức về việc bảo vệ môi trường. Tại đây có các gian hàng xanh trưng bày những sản phẩm thân thiện với môi trường.

Đây là cảm nghĩ của Khải-một em học sinh Lớp 5:

Tại hội chợ, chúng em được chạy trên vòng xoay hamster. Chạy Hamster là một hoạt động chạy giống như chạy trên máy chạy bộ mà không sử dụng điện. Điều này giúp tiết kiệm điện. Sẽ không có quá trình đốt than diễn ra để sản xuất nó. Tiếp theo, chúng em đến gian hàng hướng dẫn cách làm sạch nước thải. Chất thải đi đến thiết bị sẽ được làm sạch trước chảy ra đại dương. Sau đó, chúng em đến máy tái chế chai nước để cắt nhựa thành những mảnh nhỏ và sau đó tái chế. Cuối cùng, chúng em đã đến tiệm làm sạch nước ở Đại Nam. Nó làm sạch nước bẩn, loại bỏ vi khuẩn trước khi đi ra biển. Sau khi chúng em trải nghiệm tất cả những hoạt động đó, em đã học được cách để mọi người cùng bảo vệ môi trường. Em sẽ cố gắng hết sức để giúp bảo vệ môi trường bằng cách không xả rác.

Chúng tôi về nhà với niềm hạnh phúc vì tất cả đều nhận được một món quà. Đó là khoảng thời gian học tập thú vị!