Lễ trao Quyết định bổ nhiệm và phân công cán bộ Trường Mầm non Quốc tế FOSCO dưới Cờ ngày 07/8/2023

Sáng ngày 07/8/2023, sau buổi Lễ Chào cờ hàng tuần tại 40 Bà Huyện Thanh Quan, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Trường Quốc tế FOSCO trực thuộc Công ty TNHH MTV Dịch vụ cơ quan nước ngoài (FOSCO) đã tổ chức Lễ trao các Quyết định:

1. Quyết định số 407/QĐ-TQT ngày 31/7/2023 của Hiệu trưởng Trường Mầm non Quốc tế FOSCO về việc bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thoa – Giáo viên, giữ chức vụ Tổ trưởng chuyên môn Giáo dục Mầm non các nhóm, lớp Mầm non của Trường Mầm non Quốc tế FOSCO; nhiệm kỳ 01 năm, kể từ ngày 07/8/2023 đến hết ngày 06/8/2024.

2. Quyết định số 408/QĐ-TQT ngày 31/7/2023 của Hiệu trưởng Trường Mầm non Quốc tế FOSCO về việc phân công ông Lê Quốc Anh – Phụ bếp, phụ trách nhiệm vụ Bếp chính của Trường Quốc tế FOSCO, thời hạn 03 tháng kể từ ngày 07/8/2023 đến hết ngày 06/11/2023;

Bà Nguyễn Thị Kim Trúc - Hiệu trưởng Trường Mầm non Quốc tế FOSCO đã chúc mừng, trao các Quyết định về công tác cán bộ và các Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Quốc tế FOSCO và Trường Tiểu học Quốc tế FOSCO đã tặng hoa cho bà Nguyễn Thị Thoa và ông Lê Quốc Anh trước sự chứng kiến của tập thể Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Trường Mầm non và Tiểu học Quốc tế FOSCO.

Đồng thời, tại buổi lễ này, bà Ngô Thị Anh Phương – Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Quốc tế FOSCO đã tuyên dương, trao tặng Giấy khen từ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố cho bà Phan Nữ Ngọc Quyên, giáo viên đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà năm 2022”.