Lễ tốt nghiệp khóa năm 2021 – 2022

Kính gửi các em học sinh tốt nghiệp khóa năm 2022, nhà trường mong rằng những ước mơ của các em sẽ tiếp tục chắp cánh mang đến nụ cười trên môi của các em, vươn cao đến niềm hy vọng lớn lao, mở ra những cơ hội và đưa các em tới nơi đặc biệt sâu trong trái tim. Năm nay là một năm học với đầy những cơ hội học tập đối với các bậc phụ huynh, học sinh và giáo viên. Chúng tôi trân trọng biết ơn những sự đóng góp rất lớn của quý vị trong năm vừa qua để cùng giúp cho học sinh đạt được mục tiêu của các em và hoàn thành một năm học với một năng lượng khỏe khoắn và tích cực.

Thứ sáu, ngày 10/06/2022 là một ngày thật vui với đầy sự tự hào và ngưỡng mộ  dành cho các em học sinh tốt nghiệp và gia đình. Chúng tôi đã chúc mừng cho những quyết tâm, tài năng và thành tích học tập của các em. Cám ơn tập thể học sinh lớp 3 và lớp 4 đã có một tiết mục mở màn thật ấn tượng; mang đầy sự hứng khởi, hạnh phúc và hân hoan cho buổi lễ!

Học sinh lớp Lá và lớp 5 đã thể hiện rất tốt những bài phát biểu, và phô diễn kỹ năng biểu diễn trong các tiết mục văn nghệ: hát, nhảy múa. Rất cám ơn các em đã đem đến những tiết mục tuyệt vời và đáng nhớ! Chúng tôi cực kì tự hào về các cựu học sinh FIS. Và hãy luôn nhớ rằng FIS luôn luôn là ngôi nhà của các em. Vì vậy nhà trường luôn hoan nghênh, chào đón các em quay về thăm trường và kể về những thành công của mình trong tương lai. Chúng tôi yêu các em rất nhiều!

Quý phụ huynh, chúc mừng quý vị trong cột mốc quan trọng này. Quý vị đã làm rất tốt để nuôi dạy nên những công dân tuyệt vời này, và chúng tôi xin gửi lời cám ơn từ tận đáy lòng.

Xin cảm ơn. Kính chúc quý vị có một mùa hè tuyệt vời!

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Tổng quan về Trường Quốc Tế FOSCO
Liên hệ với chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi
Tư vấn tuyển sinh
Tư vấn tuyển sinh
Lên đầu trang
FOSCO FOSCO FOSCO
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản