Laksh và Kevin là 2 trong số những học sinh mới tốt nghiệp của chúng tôi tại FIS. Các em rất vui khi tham gia cùng chúng tôi trong Ngày hội Tuyển sinh vào ngày 12 tháng 7 vừa qua và kể lại khoảng thời gian tuyệt vời của các em khi tham gia học tại FOSCO bao gồm cả việc giành chiến thắng trong cuộc thi Liên hoan Film Tiểu học toàn thành phố, "Quê hương tôi, Nguồn cảm hứng"-đạt giải Nhất trong phần công diễn. Bên cạnh đó, các em rất biết ơn vì được giáo viên và đội ngũ nhà trường trang bị hành trang không chỉ để trở thành những học sinh đàn anh đàn chị xuất sắc mà còn để theo đuổi ước mơ lớn tại ngôi trường cấp 2 tiếp theo.