Hoạt động Tết tại Trường Quốc Tế Fosco

Chúc mừng năm Giáp Thìn! Trong hoạt động Tết năm nay, các em học sinh đã được tham gia hai hoạt động vui nhộn! Học sinh Mầm non tập hợp tại sân chơi mầm non nơi có bóng râm và được nhân viên Topclever chào đón, hướng dẫn. Bàn ghế và các nguyên vật liệu đã được chuẩn bị sẵn sàng để học sinh bắt đầu tô màu, trang trí những chú heo đất bằng gốm của mình. Các em nhỏ rất vui khi thể hiện bản thân thông qua nét vẽ và thỏa sức sáng tạo.

Các em học sinh tiểu học thì được vận dụng tài nấu nướng của mình để gói món bánh chưng truyền thống nổi tiếng trong dịp Tết truyền thống của Việt Nam. Học sinh được hướng dẫn từng bước cách gói bánh chưng bằng cách sử dụng các nguyên vật liệu tự nhiên như lá chuối, khuôn gỗ và dây lạt. Hoạt động thực hành này thật thú vị. Topclever sẽ mang thành phẩm bánh chưng đã nấu chín đến cho học sinh vào ngày hôm sau để các em mang về chia sẻ cùng gia đình.