Đoàn công tác FOSCO thăm Gia đình học sinh Trường Quốc tế FOSCO - Tổng Lãnh sự Cộng hòa Cuba tại TP.HCM

Sáng ngày 10/9/2024, đoàn công tác của Công ty TNHH MTV Dịch vụ Cơ quan nước ngoài (FOSCO) do Bà Nguyễn Thị Kim Trúc, Hiệu trưởng trường Tiểu học quốc tế FOSCO làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại gia đình Bà Tổng Lãnh sự Cộng hòa Cuba Ariadne Feo Labrada tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện thể hiện mối quan hệ hợp tác và gắn kết chặt chẽ giữa FOSCO với các cơ quan Lãnh sự, đồng thời cũng nhằm thắt chặt sự phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.

Con trai của Bà Tổng Lãnh sự, bé Garcia Feo Axel, hiện đang theo học tại Trường Mầm non Quốc tế FOSCO. Trong buổi gặp gỡ, Bà Tổng Lãnh sự đã chia sẻ sự hài lòng sâu sắc về chất lượng đào tạo và dịch vụ chăm sóc tại trường. Bà bày tỏ niềm vui khi thấy Axel đã có những bước tiến bộ rõ rệt trong học tập và phát triển kỹ năng xã hội. Không chỉ học giỏi, Axel còn trở nên tự tin hơn, năng động hơn trong các hoạt động ngoại khóa và hòa nhập tốt với môi trường học tập đa văn hóa của trường.

Bà Tổng Lãnh sự đặc biệt ấn tượng với đội ngũ giáo viên và nhân viên nhà trường. Bà nhấn mạnh rằng, sự chuyên nghiệp và tận tâm của các thầy cô giáo là yếu tố quan trọng giúp Axel phát triển toàn diện. Chính vì sự tin tưởng này, bà đã cam kết sẽ giới thiệu Trường Mầm non Quốc tế FOSCO cho các đồng nghiệp, bạn bè và cộng đồng người Cuba đang sinh sống tại TP.HCM. Ngoài ra, Bà mong muốn FOSCO có thể mở thêm cơ sở trường học mới ở các quận khác, hoặc thậm chí ở Hà Nội để có thể đáp ứng nhu cầu nhiều hơn của phụ huynh học sinh. Điều này không chỉ là sự công nhận đối với FOSCO mà còn là sự động viên, khích lệ để nhà trường tiếp tục phát huy và nâng cao chất lượng giáo dục.

Trong buổi làm việc, đại diện Trường Mầm non Quốc tế FOSCO đã báo cáo tình hình học tập và sinh hoạt của Axel, cập nhật những kết quả tốt mà em đã đạt được. Bên cạnh đó, nhà trường cũng chia sẻ về các hoạt động học tập và ngoại khóa sắp tới, nhằm tạo điều kiện tối ưu cho học sinh phát triển kỹ năng mềm và kiến thức.

Ngoài ra, với sự bùng phát của dịch bệnh Sởi tại TP.HCM, đại diện nhà trường đã trao đổi và đề nghị các biện pháp phối hợp chặt chẽ giữa phụ huynh và trường học để bảo vệ sức khỏe cho các em học sinh. Trường quốc tế FOSCO nhấn mạnh việc tăng cường theo dõi sức khỏe và thực hiện các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh là việc quan trọng. Nhà trường sẽ tiếp tục phối hợp với phụ huynh để chăm sóc tốt nhất cho học sinh, đảm bảo các em có môi trường học tập an toàn và lành mạnh.

Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí thân mật và cởi mở. Đoàn công tác FOSCO đã tặng quà lưu niệm và cùng gia đình Bà Tổng Lãnh sự chụp hình kỷ niệm, ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện này. Đây không chỉ là một buổi làm việc mà còn là minh chứng cho mối quan hệ hợp tác bền chặt và sự tin tưởng mà cộng đồng quốc tế dành cho FOSCO trong vai trò là đơn vị chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Trường Quốc tế FOSCO sẽ tiếp tục nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng giáo dục, đảm bảo mang đến cho học sinh môi trường học tập tốt nhất, đồng hành cùng phụ huynh trong việc nuôi dưỡng thế hệ trẻ tương lai.