Cuộc thi Thuyết trình – những nhà vô địch 2022

Học sinh Trường Quốc Tế FOSCO (Nhà trẻ- lớp 5) đã tham gia vào Cuộc thi Thuyết trình 2022. Mặc dù các em chỉ có đúng một tuần để chuẩn bị và luyện tập, nhưng các em đã làm rất tốt. Chúng tôi rất tự hào về học sinh của mình, đặc biệt là những em học sinh còn lo lắng và ngại ngùng trong cuộc thi. Nói trước đám đông có thể là điều đáng sợ, nhưng các em học sinh đã rất tập trung và có sự chuẩn bị tốt để truyền tải nội dung thật ý nghĩa! Các bài thuyết trình của học sinh thật tuyệt vời! Thật không dễ dàng cho ban giám khảo để chọn ra người thắng cuộc, vì tất cả học sinh đều gây ấn tượng với giám khảo bằng sự nghiên cứu, kỹ năng nói và sự tự tin. Chúng tôi trân trọng chúc mừng cho những nhà vô địch! Chân thành cám ơn quý phụ huynh đã luôn ủng hộ và đồng hành với sự phát triển của các em.