Chuyến thăm đến Mái Ấm Hoa Hồng, Quận 12.

Ngày 19/01/2024, các bạn lớp 4, lớp 5 cùng Ban giám hiệu, nhân viên và các giáo viên của Trường Quốc Tế FOSCO đã có chuyến đến thăm mái ấm Hoa Hồng. Đây cũng là trách nhiệm và nghĩa vụ cho đi bằng cách giúp đỡ những cộng đồng địa phương đang hỗ trợ và chăm sóc những em bé và trẻ nhỏ mồ côi của Mái ấm Hoa Hồng. Chúng tôi đã trao tặng tiền mặt, sữa và bỉm tã từ số tiền thu được trong chương trình Hội chợ ẩm thực vào ngày 15 tháng 12 năm 2023. Trong số đó, chúng tôi trân trọng cảm ơn Ban giám hiệu, đồng nghiệp, học sinh, phụ huynh và những vị khách đã hết lòng ủng hộ và gây quỹ nên số tiền kỷ lục. Đội ngũ FIS đã âu yếm, bồng bế, chăm sóc, cho ăn, vui chơi, cổ vũ và dỗ cho các bé đi ngủ. Niềm hạnh phúc hiện rõ trên khuôn mặt mỗi người khi các em nhỏ tương tác với nhau. Giúp đỡ là một nguồn vui lớn lao. Nó làm cho mục đích sống của chúng ta đáng để sống và làm việc mỗi ngày.