Chuyến thiện nguyện đến Trường Mầm non chuyên biệt Tương Lai, Quận 3

Làm việc cùng nhau trong một cộng đồng vững mạnh với cùng một mục đích có thể biến điều không thể thành có thể. Sáng ngày 11 tháng 01 năm 2023, học sinh lớp 3 đã vinh dự được đến thăm trường mầm non Tương Lai dành cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt. Đó là một chuyến đi thú vị mà học sinh FIS đã có cơ hội chia sẻ thời gian và nụ cười của mình với những người khác. Nhà trường đã trao tặng 7 triệu đồng, sữa và quà vặt cho các em. Học sinh của chúng tôi tặng sữa và đồ ăn nhẹ cho các học sinh tại đó. Trong chuyến thăm của đoàn, chúng tôi đã chơi một trò chơi cùng nhau và xây dựng những kỷ niệm vui vẻ. Cảm ơn lớp 3 đã chia sẻ niềm vui của các em với tất cả mọi người sáng nay. Các em đã tạo ra sự khác biệt ngày hôm nay và chúng tôi biết các em sẽ tiếp tục làm như vậy trong tương lai.