Chuyến thiện nguyện đến Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Tam Bình, TP. Thủ Đức

Ngày 10/01/2023, FIS tiếp tục thực hiện sứ mệnh lan tỏa sữ yêu thương dành cho những người kém may mắn hơn mình. Học sinh Lớp 4 cùng với các giáo viên, Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng của các em đã trao thêm số tiền thu được từ sự kiện Bán bánh gây quỹ và sự đóng góp của phụ huynh trong dịp Giáng sinh. Địa điểm từ thiện lần này là "Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình" tại Thủ Đức. Chúng tôi đã mang đến cho họ sữa tươi, dầu ăn, dầu gội đầu, bỉm và tiền mặt trị giá 30.000.000 đồng. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp cho cuộc sống của các em ở đó dễ dàng hơn một chút. Thật tuyệt vời khi được đến thăm các em và học sinh của chúng tôi đã thực sự vui vẻ khi được gặp gỡ, làm quen và chơi bóng đá với một số bạn nhỏ tại đây.