Chào mừng tất cả học sinh tựu trường

Chào mừng tất cả học sinh tựu trường! Chúng tôi vô cùng hào hứng khi được nhìn thấy những nụ cười sáng trong của các em học sinh trong ngày hôm nay. Học sinh bắt đầu ngày mới khi bước vào lớp học và gặp gỡ giáo viên lớp mới. Sau đó, tất cả cùng tập trung tại sân trường để cùng sinh hoạt buổi đầu tiên của năm học. Nhà trường giới thiệu các thầy cô mới, cô Vana (lớp 2) và cô Laurie (lớp 3), các cô tự giới thiệu ngắn gọn về bản thân với các em học sinh. Chúng tôi cũng chào mừng những bạn học sinh mới và đón nhận các em với tất cả sự chân thành “chào mừng đến với FOSCO!” Cuối cùng, chúng tôi cùng chơi các trò chơi tập thể và chụp ảnh lưu niệm. Một lần nữa, chào mừng tất cả các em và chúng tôi rất vui mừng bắt đầu một năm học mới!