CHÀO MỪNG LỄ TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

Nhà trường rất vui mừng được chào đón các em học sinh dễ thương cùng gia đình trở lại trường học! Ngày mới bắt đầu với những bức ảnh lưu niệm đẹp dưới cổng bóng bay đầy màu sắc và màn múa lân tưng bừng tại cổng trường của chúng tôi. Học sinh bước vào trường với nụ cười rạng rỡ và háo hức khi gặp lại bạn bè, thầy cô. Sau bữa ăn sáng, học sinh tập trung ở sảnh trệt để tham gia "Cuộc diễu hành cùng với đội lân" xung quanh khuôn viên FOSCO và sân chơi của trường tiểu học. Cố vấn chuyên môn của trường, thầy Jorge, đã chào đón toàn trường và phát biểu khai mạc, tiết mục Múa lân đã diễn ra ngay sau đó. Tất cả giáo viên và nhân viên nhà trường đã giới thiệu bản thân và chia sẻ những lời tốt đẹp với học sinh trước khi các em tham gia các hoạt động của "Năm học mới"! Các em học sinh đã suy nghĩ về những gì các em muốn đạt được trong năm nay, hiểu biết thêm về đội ngũ nhân viên nhà trường và ước nguyện cho năm học mới. Chúng tôi rất vui mừng khi tất cả mọi người đều trở lại sau một mùa hè thư giãn tuyệt vời! Năm nay sẽ rất tốt! FIS xin cảm ơn!