Bồi dưỡng chuyên đề “Dạy học dự án theo hướng tiếp cận Reggio Emilia” tại FIS

Giáo viên và Trợ Giảng của Trường Quốc tế FOSCO đã có một buổi bồi dưỡng chuyên đề “Dạy học dự án theo hướng tiếp cận Reggio Emilia” tuyệt vời vào ngày 8 tháng 8 năm 2023. Buổi chuyên đề này cực kỳ bổ ích và cung cấp cho đội ngũ giáo viên chúng tôi các công cụ và thông tin hữu ích về cách giáo dục có thể tiếp cận nhu cầu học tập của học sinh. Chúng tôi đã thảo luận và khám phá những phương pháp mà nhà trường có thể áp dụng thực tiễn và thầy cô cũng mong được sớm vận dụng vào bài giảng của mình. Trân trọng cảm ơn Thạc sỹ, Bà Hồ Thị Tường Vân, Trưởng khoa Giáo dục Mầm non, Giảng viên Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương Thành phố Hồ Chí Minh vì phần trình bày cụ thể và tổ chức các hoạt động thú vị để chúng tôi cùng khám phá các ý tưởng. Chúng tôi chắc chắn sẽ ghi nhớ trọng tâm cốt lõi của phương pháp Reggio Emilia cho năm học mới 2023-2024.